Tải game 3d cho điện thoại

Chiêm ngưỡng M4A1 Transformer trong Đột Kích MOBA

Đối với các tựa game hành động nhất là các tựa game bắn súng thì vũ khí trong game luôn là một điều cốt yếu và quan trọng. Vũ khí trong game thể hiện sức mạnh, niềm đam mê và cả dấu ấn của game thủ. Nhắc đến các tựa game bắn súng chúng ta không thể không nhắc đến Đột Kích – tựa game đã rất nổi tiếng trên thế giới. Đến với game Đột Kích các game thủ sẽ có cơ hội được sở hữu một kho vũ khí với rất nhiều loại súng khác nhau. Nhất là mấy năm gần đây cộng đồng game thủ Đột Kích đã rất xôn xao khi tựa game đã cập dòng súng VIP. Những cái tên như AK47 Inferno hay AWM và RPK Infernal Dragon đã làm các game thủ phải thèm khát đến phát điên.

16 300x222 Chiêm ngưỡng M4A1 Transformer trong Đột Kích MOBA
Với đây vào cuối tháng 11 này những cái tên vũ khí ViP là khẩu M4A1 Transformer đã được ra mắt tại sự kiện MOBA mode và một lần nữa cuộc truy tìm loại vũ khí VIP lại diễn ra. M4A1 Transformer đã được giới thiệu tại CF Pro League Asian tại Thượng Hải tháng 6 vừa qua, nơi team Begin của Việt Nam giành vị trí Á quân. M4A1 Transformer được lấy ý tưởng từ các bộ phim bom tấn là Tron Legacy, Transformer và Ironman. Vũ khí VIP này được cập nhập đầu tiên tại Indonesi, tiếp đó là Việt Nam. M4A1 Transformer đã ngay lập tức hạ gục các game thủ. Với tốc độ thay đạn cực nhanh, lượng đạn 200, khả nằn tấn công đặc biệt bằng bang súng M4A1 Transformer đã thực sự gây sốc với các game thủ. Đặc biệt, khi người chơi sở hữu trong tay loại vũ khí VIP này sẽ được hưởng một số đặc quyền rất hấp dẫn như tặng GP, tăng EXP (cho cả người sở hữu và những người trong cùng trận đánh), tăng đạn, …

VTC Game cho biết thêm đợt Big update này sẽ đi kèm một chiến dịch rải GIFTCODE vô cùng giá trị. Ngoài ra, các game thủ đam mê thể loại MOBA tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp chưa từng có với chiến dịch “Thách đấu siêu sao Đột Kích”. Một số đại diện trong cộng đồng DotA cũng “đánh tiếng” rằng sẽ tham gia thách đầu quán quân Đột Kích trong chế độ chơi mới này.

Vui lòng ghi nguồn: http://taigame3d.net khi đăng lại
Tags: , ,